Trang chủ

Giới thiệu

Tour trong nước

Tour sự kiện

Tour Xuyên Việt

Cẩm nang

Kinh nghiệm du lịch

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 20/04/2024 |

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km

0/5 (0 votes)

Có phải bạn đang có ý định du lịch Lạng Sơn và muốn biết từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km? Di chuyển bằng phương tiện nào là thuận lợi nhất? Nên du lịch ở những địa điểm nào nổi tiếng? Vậy thì hãy cùng Hải Đăng Travel đi tìm câu trả lời qua bài viết hôm nay nhé!

Nhắc đến Lạng Sơn, hẳn là bạn sẽ nghĩ tới nơi địa đầu tổ quốc có phong cảnh thiên nhiên với núi non hùng vĩ mà hữu tình từng hiện lên trong câu thơ “Đồng Đăng có Phố Kỳ Lừa – Có nàng Tô Thị có Chùa Tam Thanh”. Đó là những địa điểm du lịch cũng như di tích lịch sử – văn hóa nổi tiếng của Lạng Sơn và cũng như đất nước ta. 

Bên cạnh những điểm đến này, “xứ Lạng” còn thu hút khách du lịch tìm đến để trải nghiệm và hiểu hơn về văn hóa, phong tục cùng ẩm thực của đồng bào dân tộc thiểu số.

1. Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km?

Tỉnh Lạng Sơn, được biết đến với cái tên thân thương – “xứ Lạng” là tỉnh miền núi vùng Đông Bắc Việt Nam, có diện tích tự nhiên khoảng 8.310,2 km², dân số khoảng 781.655 người. Phía Đông của tỉnh giáp với Quảng Ninh và thành phố Sùng Tả, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc; phía Tây giáp tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên; phía Nam giáp tỉnh Bắc Giang và Phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng. 

Tỉnh Lạng Sơn là cửa ngõ phía Bắc, nắm giữ vị trí địa lý và chính trị hết sức quan trọng. Đây là vùng đệm nối liền 2 vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ nước ta và vùng kinh tế Tây Nam của Trung Quốc, vì thế cũng là ga đầu tiên của tuyến đường sắt xuyên Việt lẫn tuyến vận tải quốc tế. Nhờ có vị trí địa lý quan trọng như thế mà Lạng Sơn luôn được biết đến với những khu chợ biên giới sầm uất, là nơi có sự giao thoa văn hóa đặc sắc giữa 2 nước Việt – Trung.

Tỉnh Lạng Sơncó địa hình miền núi tương đối thấp, chủ yếu là đồi và núi thấp, ít núi trung bình và không có núi cao. Do nằm hẳn trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên tỉnh cũng có nền khí hậu nóng và mưa nhiều, mùa Đông rét lạnh. Tuy ở đây ít chịu ảnh hưởng của bão nhưng thường xảy ra những hiện tượng thời tiết tiêu cực như sương muối, sương mù, mưa phùn,....

“Xứ Lạng” là miền biên viễn xa xôi với những danh lam thắng cảnh đã đi vào truyền thuyết, câu thơ, bài hát,... Thế nên đến với nơi này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng thiên nhiên núi rừng tuyệt đẹp, cùng với đó là những di tích lịch sử – văn hóa, những địa điểm du lịch nổi tiếng như ải Mục Nam Quan, ải Chi Lăng, thành Nhà Mạc, vùng căn cứ cách mạng Bắc Sơn, động Tam Thanh, Núi Tô Thị, núi Mẫu Sơn, chùa Tiên, di tích khảo cổ học Thẩm Hai và Thẩm Khuyên, văn hoá tiền sử Bắc Sơn,... 

Dự lễ hội đền Bắc Lệ, hội đền Mẫu, hội đền Kỳ Cùng,... Và thưởng thức ẩm thực trứ danh với phở chua, bánh cuốn trứng, khoai môn Lệ Phố, vịt quay, rượu Mẫu Sơn,..

1.1. Khoảng cách từ Hà Nội đi Lạng Sơn

Từ Hà Nội đi Lạng Sơn bao nhiêu km? Khoảng cách từ Hà Nội đi Lạng Sơn là khoảng 155km với hơn 2 giờ di chuyển theo dự tính của Google Maps. Khoảng cách và thời gian này có thể thay đổi ít nhiều tùy theo phương tiện và cung đường mà bạn lựa chọn, cũng như nơi bạn sẽ đến trong tỉnh Lạng Sơn. Cụ thể, nếu bạn chọn đi theo đường bộ, khoảng cách này sẽ là từ 155 – 158km với 4 tuyến đường sau:

1.1.1. Tuyến đường 1: Qua cầu Vĩnh Tuy

Bạn xuất phát từ trung tâm Hà Nội hướng về đường Tôn Đức Thắng, đi vào đường Nguyễn Lương Bằng, đường hầm Kim Liên để đến cầu vượt Trần Khát Chân. Tại đây, bạn rẽ phải vào đường Nguyễn Khoái đến cầu Vĩnh Tuy, tiếp tục đi vào đường Đàm Quang Trung đến vòng xuyến rồi ra đường Nguyễn Văn Linh/QL5. Từ đây bạn rẽ vào đoạn đường nối với QL1A rồi đi thẳng QL279, rẽ phải vào QL1B là sẽ đến Lạng Sơn.

1.1.2. Tuyến đường 2: Qua cầu Chương Dương

Bạn cũng xuất phát từ trung tâm Hà Nội và di chuyển qua cầu Chương Dương để đi vào đường Nguyễn Văn Cừ, qua cầu chui Giao Lâm đến bùng binh QL5. Đến đây bạn rẽ vào đường Nguyễn Văn Linh để rẽ trái lên cầu Thanh Trì rồi nhập vào đường QL1A và đi tương tự tuyến đường 1.

1.1.3. Tuyến đường 3: Qua cầu vượt Mai Dịch (Bến xe Mỹ Đình)

Tuyến đường này không khác lắm so với tuyến đường 2, chỉ là bạn sẽ di chuyển lên đường cầu vượt Mai Dịch, đi thẳng khoảng 25km để đến điểm giao với QL5. Sau đó thì nhập vào đường QL1A rồi đi thẳng để đến trung tâm thành phố Lạng Sơn.

1.1.4. Tuyến đường 4: Đường cao tốc mới Hà Nội – Lạng Sơn

Bạn cũng xuất phát từ Hà Nội để đi đến ĐCT Hà Nội – Bắc Giang/QL1A/QL37/ĐCT01, sau đó chếch sang trái vào Cao Tốc Bắc Giang – Lạng Sơn/ĐCT01 rồi đi ra hướng QL1A là đến được “xứ Lạng” thân thương. Nếu đi theo lộ trình này, bạn sẽ đi qua thành phố Bắc Ninh, thành phố Bắc Giang, huyện Hữu Lũng và huyện Chi Lăng của tỉnh Lạng Sơn. 

1.2. Các phương tiện từ Hà Nội đi Lạng Sơn

Từ Hà Nội đến Lạng Sơn có khá nhiều phương tiện di chuyển để bạn lựa chọn như đi xe khách, xe limousine, xe taxi, tàu hỏa hoặc phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy. Hải Đăng Travel gợi ý cho bạn các phương tiện di chuyển thích hợp sau:

1.2.1. Xe khách, xe limousine

Xe khách hoặc xe limousine đi tuyến Hà Nội – Lạng Sơn liên tục hằng ngày với giá vé dao động từ 120.000  – 400.000 đồng/vé. Bạn có thể chọn xuất phát từ bến xe Mỹ Đình, bến xe Lương Yên hoặc bến Gia Lâm. Một số nhà xe uy tín, có chất lượng phục vụ khách hàng tốt như:

1. Nhà xe Dung Nghị 

 • Giá vé: 120.000 đồng/vé
 • Loại xe: Ghế ngồi 29 chỗ
 • SĐT: 0912357717 – 01694814789 – 0917847004 – 0944877828
 • Thời gian đi: 11:00, 12:30
 • Lịch trình: Bến Xe Mỹ Đình – Bến xe Đồng Đăng, Lạng Sơn.

2. Nhà xe Đức Dũng 

 • Giá vé: 130.000 đồng/vé
 • Loại xe: Ghế ngồi 16 – 29 chỗ
 • SĐT: 0912266472
 • Thời gian đi: 5h00, cách nhau 1 tiếng/chuyến
 • Lịch trình: Bến Xe Mỹ Đình – Bến xe Đồng Đăng, Lạng Sơn.

3. Nhà xe Đại Bàng 

 • Giá vé: 100.000 – 150.000 đồng/vé
 • Loại xe: Xe giường nằm 29 chỗ
 • SĐT: 0982 226 288
 • Thời gian đi: 5h00 – 10h00
 • Lịch trình: Bến Xe Mỹ Đình – Bến xe Lạng Sơn.

4. Nhà xe Quỳnh Thanh VIP Limo 

 • Giá vé: 200.000 – 400.000 đồng/vé
 • Loại xe: Xe Limousine
 • SĐT: 1900 272 708
 • Thời gian đi: 4h00 – 20h00
 • Lịch trình: Bến Xe Mỹ Đình/Bến Xe Giáp Bát – Bến xe Đồng Đăng/Bến xe Lạng Sơn.

5. Nhà xe Ninh Quỳnh Car VIP 

 • Giá vé: 160.000 đồng/vé
 • Loại xe: Xe Limousine ghế nằm
 • SĐT: 0886.109.109 – 0987 108 108 
 • Thời gian đi: 4h00 – 20h00, cách nhau 30 phút/chuyến
 • Lịch trình: Bến Xe Mỹ Đình – Bến xe Lạng Sơn/Cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn.

6. Nhà xe Ngọc Trà Limousine 

 • Giá vé: 280.000đ – 300.000 đồng/vé
 • Loại xe: Xe Limousine 
 • SĐT: 0964 262 626 
 • Thời gian đi: 20h00
 • Lịch trình: Bến Xe Mỹ Đình – Bến xe Lạng Sơn/Cửa khẩu Hữu Nghị Lạng Sơn.

1.2.2. Tàu hỏa

Nếu thích được ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp của đất nước ta trong không gian thoải mái và không phải mất quá nhiều sức lực khi di chuyển, ngoài xe khách bạn còn có thể chọn tàu hòa. Quãng đường di chuyển từ Ga Hà Nội để đến Ga Lạng Sơn là khoảng 155km, dự kiến đi trong 4 giờ 15 phút. Mỗi ngày sẽ có chuyến tàu DD5 bắt đầu xuất phát từ ga Hà Nội vào lúc 7h và đến ga Lạng Sơn vào lúc 18h.

Giá vé tàu hỏa trung bình từ 68.000 đến 134.000 đồng/vé tùy theo loại ghế ngồi là ghế phụ, ghế cứng hay ghế mềm điều hòa hoặc thời gian bạn mua vé tàu, toa tàu, đối tượng đi tàu,...  

1.2.3. Xe máy, ô tô

Khoảng cách giữa Hà Nội và Lạng Sơn là không quá xa, do đó bạn hoàn toàn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe máy hoặc ô tô. Đây sẽ là cung đường hứa hẹn mang đến cho những bạn trẻ yêu tốc độ, thích phượt và chinh phục các cung đường dọc đất nước tìm thấy hứng thú và niềm vui mới. 

Lưu ý, nếu chọn đi bằng xe máy hoặc ô tô, bạn nên kiểm tra kỹ xe trước khi đi, mang theo thầy đủ giấy tờ, đi đúng tốc độ và lái xe thật cẩn thận. Và nhớ chuẩn bị điện thoại có sẵn 3G/4G để có thể tra Google Map bất cứ lúc nào để tránh bị lạc đường. 

2. Các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Lạng Sơn

Trải qua một chặng đường tuy không quá dài từ Hà Nội đến Lạng Sơn, bạn sẽ bắt đầu hành trình thỏa sức khám phá “xứ Lạng” nổi danh bấy lâu nay. Chắc chắn nơi này sẽ có nhiều địa điểm du lịch thu hút bạn, trong số đó bạn nhớ đừng bỏ qua:

2.1. Núi Tô Thị

“Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa – Có nàng Tô Thị có chùa Tam Thanh – Ai lên xứ Lạng cùng anh – Bõ công bác mẹ sinh thành ra em”. 4 câu ca dao quen thuộc ngợi ca cảnh đẹp quê hương đất nước Việt Nam với những núi non, phố thị, chùa chiền,... như đang mời mọc khách du lịch tìm thăm “xứ Lạng” – mảnh đất địa đầu Tổ quốc. 

Bởi thế mà đã đến Lạng Sơn, bạn nhớ ghé thăm núi Tô Thị, còn được biết đến với tên gọi khác là núi Vọng Phu. Đây là ngọn núi gắn liền với sự tích về nàng Tô thị bồng con chờ chồng đến hóa đá. Ngọn núi cũng như câu chuyện là biểu tượng cho tấm lòng chung thủy sắt son đáng trân quý của người phụ nữ Việt Nam, ngày nay đã trở thành điểm tham quan du lịch được nhiều người tìm đến.

2.2. Chùa – Động Tam Thanh

Quần thể chùa Tam Thanh nổi tiếng hàng đầu du lịch tỉnh Lạng Sơn với 3 hang động lớn kỳ bí và thu hút, mà đẹp và lớn nhất chính là động Tam Thanh. Chùa Tam Thanh là địa điểm du lịch lịch sử – văn hóa và tâm linh đặc sắc. Bên trong chùa có nhiều tượng thờ đồ sộ, văn bia giá trị, nổi bật nhất là bức phù điêu A Di Đà tạc vào vách đá được cho là đã có mặt ở đó từ thế kỷ XVII.

Còn động Tam Thanh thì có vòm cao rộng và thoáng, sở hữu vẻ đẹp huyền ảo nhờ hệ thống thạch nhũ đa sắc màu và hình thù sinh động như hình tiên ông, cây Ngô đồng,.. Trong động có cổng trời, cửa thông thiên,... cực đẹp mắt và bí ẩn. Đi sâu hơn vào trong động là hồ Âm Ty có nước xanh trong vắt không bao giờ cạn. 

2.3. Đền Mẫu Đồng Đăng

Đền Mẫu Đồng Đăng tọa lạc tại thị trấn Đồng Đăng, cũng là công trình có giá trị đặc biệt về kiến trúc, văn hóa, lịch sử lẫn tín ngưỡng, tâm linh. Vì thế đền không chỉ là nơi thờ tự nổi tiếng của tỉnh mà còn là điểm du lịch hấp dẫn của du khách mỗi khi đến Lạng Sơn. 

Đền Mẫu có 5 gian được thiết kế theo từng gian thờ riêng biệt. Phía trong cùng thờ Tam bảo – là nơi thờ Phật Chuẩn Đề và Phật bà Quan Âm, phía ngoài là Tam tòa Thánh mẫu; tiếp đến là gian thờ Sơn trang; gian giữa của chính điện có phía ngoài thờ Chúa Liễu, hai bên gian thờ Chầu Bơ và Chầu Lục; gian bên trái thờ Chầu đệ tứ Khâm sai. 

Hằng năm vào mùng 10 tháng Giêng (âm lịch), tại đền sẽ diễn ra lễ hội Lồng Tồng rất lớn với các lễ nghi long trọng cùng các trò chơi dân gian như như múa sư tử, võ dân tộc,…

2.4. Di tích Chùa Tiên

Là một trong “bát cảnh” tại tỉnh Lạng Sơn, di tích Chùa Tiên cũng là điểm du lịch bạn không nên bỏ qua khi đặt chân đến “xứ Lạng”. Di tích này bao gồm núi Đại Tượng và động Chùa Tiên, nằm ở lưng chừng núi với lối đi lên có 64 bậc. Đằng sau núi Đại Tượng hay núi Voi còn có giếng Tiên, mặt giếng rộng chỉ tầm 20cm, bên dưới là mạch nước ngầm quý chảy quanh năm.

Động Chùa Tiên có hai cửa, một cửa thông thiên và một cửa phụ quay về hướng Đông. Nơi chùa Tiên thờ Phật, Mẫu và Đức Thánh Trần theo tín ngưỡng “tiền Phật hậu Thánh”. Đặc biệt, tại đây còn có hệ thống văn bia được lưu giữ từ rất lâu đời, tiêu biểu có bài “Trấn doanh bát cảnh” do Ngô Thì Sĩ cảm tác (Ngô Thì Sĩ, hay Ngô Sĩ là nhà sử học, nhà văn, nhà thơ nổi tiếng thời chúa Trịnh Doanh và Trịnh Sâm).

2.5. Thành nhà Mạc

Nếu bạn là một người yêu lịch sử và muốn được ngắm nhìn lại một phần lịch sử của đất nước thì hãy đến thăm thành nhà Mạc. Thành nhà Mạc là quần thể kiến trúc được xây dựng vào khoảng thế kỉ XVI với nhiệm vụ chắn con đường độc đạo từ ải Bắc về phía Nam. 

Trải qua nhiều thăng trầm, đến nay thành chỉ còn là bức tường với những khối đá phủ đầy rêu dài 300m. Dẫu vậy, khi vượt qua từng bậc thang từ chân đồi đến tường thành, bạn vẫn sẽ được thu vào tầm mắt toàn cảnh Lạng Sơn xinh đẹp với núi non trùng điệp, phố phường sầm uất giữa không gian thoáng đãng và bao la. Đồng thời cũng bồi hồi tưởng nhớ về một giai đoạn lịch sử đã qua với nhiều niềm tự hào lẫn tiếc nuối.

2.7. Ải Chi Lăng

Có lẽ, đã là người con đất Việt thì không ai còn xa lạ với cái tên “Ải Chi Lăng”. Đây vốn là một cửa ải lịch sử danh tiếng tại tỉnh Lạng Sơn. Và cũng từng là cửa ải, là tường chắn tiêu biểu của thành Thăng Long trong công cuộc ngăn chặn những bước chân viễn chinh xâm lăng từ phương Bắc. Thế nên có thể nói Ải Chi Lăng chính là chứng tích cho nhiều cuộc chiến vĩ đại trong lịch sử hào hùng của dân tộc ta.

Ải Chi Lăng nối liền hai huyện Chi Lăng và Hữu Lũng của tỉnh Lạng Sơn với chiều dài lên đến 20km. Ải có phía Tây được vây lấy bởi núi Cai Kinh, hai bên đầu ải là những dãy núi đá cao chót vót. Là một công trình quy mô với địa hình hiểm trở, ải được cho là đã góp phần không nhỏ trong chiến thắng chống quân Minh và quân xâm lược nhà Thanh. 

3. Các tour du lịch từ TPHCM đi Lạng Sơn

Dưới đây, Hải Đăng Travel xin được giới thiệu đến bạn các tour du lịch đi Lạng Sơn từ TPHCM. Đây là các gói tour đang rất được du khách trong và ngoài nước yêu thích và lựa chọn. Bạn hãy tham khảo qua để chọn 1 gói tour thật phù hợp với mong muốn khám phá Lạng Sơn của mình nhé!      

 • Tour du lịch Lạng Sơn 3 ngày 2 đêm
 • Tour du lịch Lạng Sơn 4 ngày 3 đêm 
 • …..

Ngoài ra, các gói tour du lịch tại Hải Đăng Travel rất đa dạng. Tùy thuộc vào từng đối tượng du khách ghép đoàn, khách đoàn công ty, hay khách teambuilding, sự kiện mà Hải Đăng Travel sẽ thiết kế chương trình tour riêng phù hợp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng nhóm du khách. Hãy liên hệ hotline 1900 2011 – 0911 2222 88 để được hỗ trợ chi tiết hơn bạn nhé!

4. Công ty du lịch Hải Đăng Travel

Công ty cổ phần xây dựng Du lịch Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp các gói tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tour du lịch xuyên việt,… phục vụ nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước, mang đến cho mọi người hành trình trải nghiệm đa dạng, phong phú trên từng địa danh đi qua.

Với phương châm "Đoàn kết, năng động, sáng tạo và luôn luôn đổi mới", đội ngũ nhân viên du lịch Hải Đăng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng không chỉ đi du lịch, mà còn là sự trải nghiệm, nâng cao sức khỏe tinh thần và an tâm khi lựa chọn chúng tôi – Hải Đăng Travel.

Đến với Hải Đăng Travel, bạn có thể chọn du lịch ghép tour trong và ngoài nước, hoặc lựa chọn tour đoàn, teambuilding và sự kiện,... Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ làm visa – passport, đặt phòng khách sạn,… nếu trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới. Tùy theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Hải Đăng sẽ tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đồng hành cùng du khách trên mỗi chuyến đi, mỗi hành trình địa điểm – Hải Đăng sẽ ưu tiên giúp quý khách hàng trải nghiệm từng dịch vụ tốt nhất từ địa điểm lưu trú, phương tiện di chuyển cho đến những món ăn đặc sản địa phương. Quý du khách cũng sẽ được hiểu thêm những nét đẹp, giá trị văn hóa của mỗi vùng đất đi qua để tích lũy thêm nhiều giá trị khi đi du lịch.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm du lịch tour? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gói dịch vụ tour du lịch chất lượng? Bạn muốn tìm đơn vị hướng dẫn trải nghiệm tour du lịch đoàn, tổ chức các sự kiện, teambuilding cho công ty thì liên hệ ngay Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

4.1. Quy trình tiếp nhận tour

Với mỗi du khách đến với Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, rõ ràng, giúp quý khách hàng hoàn toàn nắm rõ lịch trình, mong muốn và an tâm khi lựa chọn dịch vụ tour của chúng tôi. Quy trình tiếp nhận tour như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian khởi hành, số lượng người đi, nơi đón khách, nơi trả khách, chi phí, các hoạt động khác kèm theo,… để tư vấn gói tour phù hợp.

Bước 3: Báo giá các tour phù hợp cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi (nếu có). 

Bước 4: Chốt tour. Có thể điều chỉnh lại tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. (thường là các khách hàng lớn, các công ty, đội nhóm đông người).

Bước 5: Gửi cho khách hàng xem chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như những quy định của tour (quy định hủy tour, quy định trẻ em và các yêu cầu khác của tour).

Bước 6: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất tour.

Bước 7: Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 8: Thông báo cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu.

Bước 9: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour.

Bước 10: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau.

4.2. Cam kết

Với sự tận tâm trong nghề cùng mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ và những chuyến đi, Du lịch Hải Đăng xin cam kết: 

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cụ thể. 
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ cho khách hàng. 
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 
 • Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, xe luôn được thay đổi, nâng cấp qua các năm để đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho hành khách trong lúc di chuyển. 
 • Đúng chất lượng, đúng giá cả. 
 • Sẵn sàng điều chỉnh tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 
 • Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất. 

Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn có những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tour với số lượng lớn, những đối tác lâu năm hoặc có khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Hải Đăng khi bạn có nhu cầu về du lịch nhé!

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin hấp dẫn giúp bạn giải đáp thỏa đáng thắc mắc Từ TPHCM đi Lạng Sơn bao nhiêu km? Hy vọng qua những thông tin này, bạn sẽ có được một chuyến đi khám phá “xứ Lạng” thật trọn vẹn với nhiều kỷ niệm đẹp.

Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm du lịch Lạng Sơn với lịch trình chu đáo, có hướng dẫn viên hỗ trợ đầy đủ. Hãy liên hệ tour du lịch Lạng Sơn của Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành du lịch và lữ hành, Hải Đăng Travel luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mọi thắc mắc để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

>>> Các bạn xem thêm Từ Hà Nội đi Sapa bao nhiêu km

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Du Lịch Hải Đăng 

 • Địa chỉ: 367 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM 
 • Website: www.dulichhaidang.com 
 • Hotline: 1900 2011 – 0911 2222 88

TIN TỨC LIÊN QUAN