Trang chủ

Giới thiệu

Tour trong nước

Tour sự kiện

Tour Xuyên Việt

Cẩm nang

Kinh nghiệm du lịch

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 13/04/2024 |

Tour du lịch An Giang

5.0/5 (1 votes)

Hải Đăng Travel chia sẻ đến quý khách tour du lịch An Giang với những điểm đến thu hút cực kỳ đông du khách khi đến với vùng đất "địa linh nhân kiệt" này. Nếu bạn đang muốn du lịch miền Tây sông nước, muốn khám phá văn hóa cũng như cuộc sống người dân nơi đây thì An Giang là một sự lựa chọn tuyệt vời.


Là một tỉnh thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long, nhưng An Giang cực kỳ khác biệt, nơi đây sở hữu nhiều cảnh đẹp thiên nhiên hữu tình, vườn trái cây trĩu quả cũng như sự hòa trộn của nhiều nền văn hóa đặc sắc cộng đồng người Kinh, Khmer, Chăm, Hoa. Mời bạn theo chân Hải Đăng Travel để khám phá vùng đất An Giang đặc sắc này nhé.

1. Vị trí địa lý An Giang

Trên bản đồ du lịch Việt Nam, An Giang là điểm đến thu hút cực kỳ đông khách du lịch với vẻ đẹp đậm chất sông nước, với những cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ, nổi bật nhất vẫn là mùa nước nổi với rừng tràm Trà Sư là địa điểm du lịch An Giang nổi tiếng và ấn tượng nhất.


Cách thành phố HCM 180km, bạn hoàn toàn có thể di chuyển đến An Giang bằng xe khách, xe máy hoặc ô tô riêng để trải nghiệm và khám phá vùng đất “địa linh nhân kiệt” này nhé.

1.1 Vị trí địa lý An Giang có gì độc đáo?

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam, cách thành phố HCM khoảng 4-5h di chuyển. Có dân số đông nhất vùng, và đứng thứ 8 cả nước. An Giang tiếp giáp với các tỉnh thành khác gồm:

 • Phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp
 • Phía tây giáp tỉnh Kiên Giang
 • Phía nam giáp thành phố Cần Thơ
 • Phía bắc giáp tỉnh Kandal và tỉnh Takéo, Vương quốc Campuchia

An Giang là tỉnh thuộc một phần trong vùng tứ giác Long Xuyên. Nơi có sông Tiền và sông Hậu chảy qua. Đường biên giới dài gần 100 km giáp Campuchia. Nên nơi đây giao thoa sự đa dạng văn hóa của nhiều dân tộc Kinh, Khmer, Chăm, Hoa. 

Là vùng đất thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, An Giang vừa có đồng bằng và đồi núi nên sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên hữu tình. Đến đây bạn sẽ khám phá những cánh đồng lúa xanh ngắt với những hàng dừa thốt nốt cao vút tận trời xanh. Và cả những dãy núi cao hùng vĩ với nhiều di tích lịch sử, văn hóa riêng thu hút lượng lớn du khách.

Bức tranh thiên nhiên hữu tình, cùng đời sống rất đỗi bình dị của An Giang và cả những câu chuyện văn hóa, di tích lịch sử của vùng đất “địa linh nhân kiệt” đã tạo nên một An Giang mộc mạc và gần gũi, thu hút du khách trong và ngoài nước ghé thăm và trải nghiệm, khám phá nơi này.

1.2 Du lịch An Giang mùa nào đẹp?

An Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa nên có 2 mùa rõ rệt, cụ thể là mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11. Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Bạn có thể ghé thăm An Giang bất kỳ mùa nào trong năm, mỗi mùa sẽ có những nét đẹp và trải nghiệm riêng.

Với du khách Hải Đăng Travel, thường lựa chọn du lịch An Giang vào các thời điểm sau:

Tháng 10 – 11: Trải nghiệm và khám phá mùa nước nổi miền Tây sông nước. Đặc biệt khám phá rừng tràm Trà Sư xanh mướt, dài bất tận.

Tháng 3-5: Là mùa khô của An Giang, bạn có thể thỏa sức khám phá toàn bộ An Giang từ sông nước đến núi đồi, check in những cánh đồng lúa dài bất tận, thưởng thức đặc sản dừa thốt nốt ngọt thanh đặc biệt và khám phá những câu chuyện văn hóa liên quan đến những di tích lịch sử nơi đây như chùa bà Châu Đốc, Thất Sơn…

Đặc biệt, bạn muốn trải nghiệm các lễ hội, văn hóa và truyền thống của người dân nơi đây thì khám lễ hội lớn bà chúa Xứ núi Sam thì thử đi vào tháng 4 (23-24/7 Âm lịch). Bạn sẽ được lắng nghe câu chuyện tâm linh về xứ núi Sam. Bạn sẽ hòa chung các hoạt động vui chơi, thưởng thức món ăn đặc sản của An Giang nói riêng và miền Tây nói chung.

2. Các điểm du lịch An Giang

An Giang vừa mộc mạc, bình dị lại là nơi hộ tụ của nhiều nền văn hóa đặc sắc của nhiều dân tộc. Nên thu hút lượng lớn du khách mỗi năm ghé thăm. Nếu bạn muốn khám phá cảnh sắc thiên nhiên hữu tình An Giang, bạn muốn trải nghiệm và lắng nghe câu chuyện của vùng đất “địa linh nhân kiệt” này thì sau đây là những điểm du lịch An Giang bạn nên check in nhé.

2.1 Khám phá Miếu Bà Chúa Xứ Châu Đốc

Châu Đốc An Giang là vùng đất nổi tiếng với lễ hội lễ Chùa Bà xứ núi Sam. Đây là lễ hội rất đông, thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm hằng năm. Lễ hội thường diễn ra từ dịp lễ tết âm lịch của Việt Nam hoặc vào ngày 24, 25 tháng 4 Âm lịch.

Chùa Bà là địa điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua khi đến với An Giang. Ngôi chùa này tọa lạc dưới chân núi Sam, gắn liền với sự tích “tượng Bà được dân địa phương phát hiện và khiêng xuống từ đỉnh núi Sam bởi 9 cô gái đồng trinh, theo như lời dạy của Bà qua miệng "cô đồng"”, nên người 

dân đã lập miếu để tôn thờ.

Hiện nay, lễ hội vía Bà Chúa Xứ được Chính phủ công nhận là Lễ hội dân gian cấp Quốc gia. Đến đây ngoài tham quan, trải nghiệm và xin lễ tại chùa Bà thì bạn có thể tham quan di tích núi Sam, chùa Tây An, chùa Long Sơn…

2.2 Thất Sơn - Bảy Núi

Thất Sơn - Bảy Núi là một trong những địa danh nhất định bạn phải check in khi du lịch An Giang. Đúng như tên gọi, nơi đây gồm 1 quần thể 37 ngọn núi thuộc 2 huyện Tịnh Biên & Tri Tôn, nhưng có 7 ngọn tiêu biểu là: 

 • Núi Cấm (Thiên Cấm Sơn) - ngọn núi cao nhất tỉnh An Giang cũng như cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long
 • Núi Dài Năm Giếng (Ngũ Hồ Sơn)
 • Núi Cô Tô (Phụng Hoàng Sơn)
 • Núi Dài (Ngọa Long Sơn)
 • Núi Tượng (Liên Hoa Sơn)
 • Núi Két (Anh Vũ Sơn)
 • Núi Nước (Thủy Đài Sơn)

Nơi đây gắn liền với những câu chuyện cổ tâm linh kỳ lạ, thu hút nhiều du khách đến tham quan, khám phá và tìm hiểu. Nơi đây còn vang danh bởi nhiều anh hùng lịch sử lựa chọn nơi đây làm căn cứ dựng phong trào (đặc biệt là vùng núi Ngọa Long Sơn) nên mới có tên gọi là vùng đất địa linh nhân kiệt.

2.3 Rừng tràm Trà Sư

Rừng Tràm Trà Sư là điểm du lịch sinh thái rất đa dạng về hệ động thực vật rừng thiên nhiên hoang dã, rộng khoảng 845 ha diện tích vùng lõi và 643 ha diện tích vùng đệm, nằm giữa lòng tứ giác Long Xuyên và khu vực Thất Sơn, thuộc xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên.

Đây là khu rừng tràm đẹp nhất và nổi tiếng nhất Việt Nam, với sinh cảnh tự nhiên rộng lớn. Đặc biệt, vào mùa nước nổi, hãy đến rừng tràm Trà Sư để tận hưởng vẻ đẹp độc đáo thông qua chuyến đi thuyền theo con nước len lỏi vào rừng xanh. Bạn có thể thỏa sức khám phá hệ sinh thái và check in những bức ảnh đẹp, thiên nhiên non nước hữu tình.

Từ đài quan sát cao 30m trong khuôn viên khu du lịch, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh rừng tràm mênh mông bằng kính viễn vọng.

2.4 Chợ nổi Long Xuyên

Nếu đến miền Tây mà chưa khám phá chợ nổi thì quả là một điều vô cùng thiếu xót. Chợ nổi Long Xuyên là nơi trao đổi, buôn bán hanfg hóa của người dân, bạn có thể khám phá văn hóa, ẩm thực và lối sống của người dân miền Tây đặc trưng tại nơi đây. 

Bạn có thể đến Chợ nổi ngay phà Ô Môi, chạy dọc theo bờ sông Hậu khoảng 2km, bạn sẽ thỏa sức khám phá từng ngõ ngách của khu chợ nổi, mua những món ăn, hàng hóa đặc trưng miền Tây. Chợ họp nhộn nhịp nhất là vào khoảng 5-6h sáng, đến đây bạn có thể check in, đón bình minh, ăn sáng và thưởng thức ẩm thực đặc trưng.

2.5 Búng Bình Thiên

Búng Bình Thiên hay còn gọi là Hồ Nước Trời, là tên một hồ thuộc huyện An Phú, tỉnh An Giang. Búng Bình Thiên gồm 2 hồ nước là Búng Lớn và Búng Nhỏ. Búng Nhỏ còn khá ít nước nên người ta thường ám chỉ Búng Lớn khi nói về Búng Bình Thiên (gọi tắt là Búng).

Hồ nước tại đây trong vắt, phẳng lặng và bình yên. Hồ được thiên nhiên ưu đãi có nhiều loài thuỷ sản nước ngọt phong phú, đa dạng. Du khách đến đây sẽ được thưởng ngoạn bức tranh bình yên, dung dị và rất mộc mạc của An Giang.

2.6 Hồ Thoại Sơn

Nằm cách trung tâm thành phố Long Xuyên khoảng 24km về phía Đông Bắc và Châu Đốc khoảng 75 km. Di chuyển theo tỉnh lộ 943 đến gần UBND huyện Thoại Sơn thì rẽ trái một đoạn ngắn là đến được KDL Núi Sập. Đây là cụm địa điểm tham quan nổi tiếng là Hồ Ông Thoại và Đền thờ Thoại Ngọc Hầu. 

Đến đây, du khách sẽ được thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên ban tặng vô cùng trong lành, tìm hiểu câu chuyện văn hóa, lịch sử của hồ Thoại Sơn mang nhiều dấu ấn của một thời mở cõi hào hùng.

2.7 Cù lao Giêng

Cù lao Giêng là một cù lao nằm ở giữa sông Tiền thuộc huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, Việt Nam. Cù Lao thuộc 3 xã: Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân (Chợ Mới). Nơi đây nằm biệt lập giữa bốn bề sông nước, du khách sẽ trải nghiệm và khám phá những di tích lịch sử, tôn giáo và hòa mình vào không khí trong lành, xanh mát của miền Tây. 

Những địa điểm có thể check in khi đến đây là Nhà thờ Cù Lao Giêng, Tu viện Chúa Quan Phòng, Các ngôi chùa... và tham quan các vườn trái cây, trang trại, hệ sinh thái quen sông như cá lồng bè, làng nghề truyền thống. Đặc biệt du khách sẽ được thưởng thức đờn ca tài tử, ngắm cảnh hoàng hôn trên sông Tiền vô cùng nên thơ.

2.8 Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Khu lưu niệm chủ tịch Tôn Đức Thắng tọa lạc tại cù lao Ông Hổ (xã Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang). Đây là một trong số 23 di tích Việt Nam đã được xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt. Là một điểm đến văn hóa lịch sử giúp du khách hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Đến đây, du khách sẽ được lắng nghe câu chuyện về thân thế, sự nghiệp cách mạng của Bác Tôn Đức Thắng, cũng như những câu chuyện lịch sử xoay quanh vẻ đẹp vùng đất và con người xứ cù lao bình dị, hồn hậu, hào hiệp, mến khách này.

2.9 Khu di tích Quốc gia đặc biệt Óc Eo Ba Thê

Khu di tích Quốc gia đặc biệt Óc Eo Ba Thê tọa lạc tại thị trấn Ba Thê, thuộc huyện Thoại Sơn là một trong những khu di tích có giá trị quan trọng về lịch sử - văn hóa của tỉnh. Đã được Thủ tướng Chính phủ công nhận là Di tích quốc gia đặc biệt vào năm 2012

Nơi đây nổi tiếng với những di vật và các công trình kiến trúc đề, tháp, hồ hay giếng... được tái hiện lại cuộc sống của đô thị cổ Óc Eo một thời. Điểm nổi bật thu hút là các bức pho tượng thần Vishnu, Shiva cổ xưa - đại diện cho phong tục tín ngưỡng một thời. 

Mỗi năm nơi đây thu hút hàng ngàn lượt tham quan trong và ngoài nước, đưa An Giang trở thành một trong những địa điểm du lịch hot trên bản đồ du lịch Việt Nam dành cho du khách khám phá và trải nghiệm.

2.10 Cánh đồng Tà Pạ

Cánh đồng Tà Pạ nằm dưới chân núi Tà Pạ và Cô Tô cách thị trấn Tri Tôn khoảng 1km, thuộc địa phận xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Cánh đồng Tà Pạ được xem là cánh đồng độc đáo nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, nhờ có tập quán “làm ruộng vần công” của những người Khmer.

Vào những mùa lúa chín, cả cánh đồng vàng rực điểm tô thêm những cây thốt nốt vươn cao được trồng xen kẽ trên lối nhỏ của những thửa ruộng tạo nên một bức tranh vô cùng yên bình, nên thơ và dung dị khiến bao du khách say lòng.

3. Kinh nghiệm du lịch An Giang

Đất An Giang phù san màu mỡ - Người An Giang muôn thuở hiền lành là câu nói mà mọi du khách đến và trải nghiệm vùng đất này. Để lịch trình khám phá An Giang của bạn thêm trọn vẹn thì lưu ngay kinh nghiệm du lịch An Giang từ A - Z mà Hải Đăng Travel chia sẻ ngay dưới đây nhé.


3.1 Phương tiện di chuyển đến An Giang

An Giang cách tp.hcm khoảng 200km, có rất nhiều phương tiện di chuyển đến nơi đây như máy bay, xe khách, xe máy hoặc ô tô riêng/ thuê. Tùy theo nhu cầu và lịch trình tham quan mà lựa chọn phương tiện phù hợp.

Trong đó, xe khách hoặc xe máy là phương tiện di chuyển đến An Giang phổ biến nhất. Máy bay là phương tiện dành cho những du khách ở xa như Hà nội, Đà Nẵng hoặc du khách nước ngoài.

a) Xe khách

Có nhiều nhà xe di chuyển từ TP. HCM về An Giang. Bạn có thể tham khảo các nhà xe uy tín như Phương Trang, Huệ Nghĩa, Hùng Cường... tại các bến xe. Lịch trình và chuyến xe khá nhiều giúp du khách thoải mái di chuyển. Thời gian di chuyển từ HCM đến An Giang bằng xe khách từ 5-6h. Giá vé thường giao động từ 180k-200k.

b) Xe máy/ ô tô

Xe máy hoặc ô tô riêng là phương tiện giúp du khách chủ động lịch trình tham quan và trải nghiệm. Thời gian di chuyển từ HCM đến An Giang khoảng 5h tùy vào tốc độ và tình hình giao thông, lịch trình tham quan của du khách. Hãy chuẩn bị một tinh thần tốt, xế thật cứng và lên lịch trình cụ thể để thỏa sức trải nghiệm vùng đất địa linh nhân kiệt này nhé.

c) Máy bay

An Giang không có sân bay, bạn có thể bay đến Cần Thơ và tiếp tục ngồi xe khách để di chuyển đến An Giang. Có nhiều hãng bay khác thác chuyến bay đến Cần Thơ, nếu bạn ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành khác thì nên tìm hiểu lịch trình bay và thời gian để đặt vé và sắp xếp lịch trình tham quan, trải nghiệm An Giang phù hợp nhất nhé.

3.2 Du lịch An Giang ở đâu?

Đến An Giang bạn có thể ở khách sạn từ trung cấp đến cao cấp. Đồng thời cũng có thể lựa chọn hình thức lưu trú và homestay với phong cách đậm chất miền tây dân giã, bình dị. Tùy theo lịch trình khám phá An Giang trên mỗi địa điểm mà bạn lựa chọn các khách sạn, homestay phù hợp.

Hải Đăng Travel gợi ý đến du khách các địa chỉ khách sạn, homestay nổi tiếng, được nhiều người yêu thích và lựa chọn lưu trú tại An Giang tham khảo nhé.

a) Các Khách sạn ở An Giang

 • Khách sạn Victori Châu Đốc
 • Victoria Nui Sam Lodge
 • Nhà nghỉ Murray
 • Khách sạn Hoàng Đức
 • Dong Xanh hotel

b) Các homestay tại An Giang

 • Chau Doc Homestay
 • Homestay Phước Nguyên
 • Homestay Ba Đính
 • Sang Như Ngọc Resort
 • Homestay Fami Nguyễn 

3.3. Du lịch An Giang nên ăn gì?

Là tỉnh thành hội tụ nhiều văn hóa, được thiên nhiên ban tặng cho nhiều cảnh sắc hữu tình nên ẩm thực An Giang vô cùng đa dạng và đặc trưng. Đến An Giang, nhất định bạn phải thưởng thức những món ăn ngon đến say lòng, gây thương nhớ ngay dưới đây nhé.

 • Cơm tấm Long Xuyên An Giang
 • Đặc sản bún cá Long Xuyên
 • Gỏi sầu đâu An Giang
 • Bò bảy món Núi Sam
 • Đặc sản chợ mới An Giang – Xôi phồng
 • Lẩu mắm An Giang
 • Gà đốt lá chúc Ô Thum
 • Cháo bò Tri Tôn An Giang
 • Gỏi đu đủ đâm Tri Tôn
 • Tung lò mò ( Lạp xưởng bò)
 • Bánh tằm bì Tân Châu An Giang
 • Bánh bò thốt nốt
 • Lía Tân Châu
 • Lẩu cá linh bông điên điển
 • Cơm Nị- Cà Púa An Giang

4. Công ty dịch vụ Hải Đăng

Công ty cổ phần xây dựng du lịch Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tour du lịch xuyên việt… phục vụ nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước, mang đến cho mọi người hành trình trải nghiệm đa dạng, phong phú trên từng địa danh đi qua.

 

Với phương châm "Đoàn kết, năng động, sáng tạo và luôn luôn đổi mới", đội ngũ nhân viên du lịch Hải Đăng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng không chỉ đi du lịch, mà còn là sự trải nghiệm, nâng cao sức khỏe tinh thần và an tâm khi lựa chọn chúng tôi – Hải Đăng Travel.

Đến với Hải Đăng Travel, bạn có thể chọn du lịch ghép tour trong và ngoài nước, hoặc lựa chọn tour đoàn, teambuilding và sự kiện... Quý khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ dịch vụ làm visa passport nếu trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới. Tùy theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Hải Đăng sẽ tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đồng hành cùng du khách trên mỗi chuyến đi, mỗi hành trình địa điểm – Hải Đăng sẽ ưu tiên giúp quý khách hàng trải nghiệm từng dịch vụ tốt nhất từ địa điểm lưu trú, phương tiện di chuyển cho đến những món ăn đặc sản địa phương, quý du khách cũng hiểu được những nét đẹp, giá trị văn hóa của mỗi vùng đất đi qua để tích lũy thêm nhiều giá trị khi đi du lịch.

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm du lịch tour? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gói dịch vụ tour du lịch chất lượng? Bạn muốn tìm đơn vị hướng dẫn trải nghiệm tour du lịch đoàn, tổ chức các sự kiện, teambuilding cho công ty thì liên hệ ngay Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

4.1 Các gói tour du lịch An Giang

Các gói tour du lịch An Giang tại Hải Đăng Travel đa dạng, tùy thuộc vào từng đối tượng du khách ghép đoàn, khách đoàn công ty, hay khách teambuilding, sự kiện, Hải Đăng Traval sẽ thiết kế chương trình tour riêng phù hợp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng nhóm du khách.

Bạn có thể tham khảo các gói tour du lịch An Giang cực kỳ hot và được nhiều du khách lựa chọn khi đến với chúng tôi ngay dưới đây để tham khảo nhé.

 • Tour du lịch An Giang 2 ngày 1 đêm
 • Tour du lịch An Giang 3 ngày 2 đêm

4.2 Quy trình tiếp nhận tour

Với mỗi du khách đến với Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, rõ ràng, giúp quý khách hàng hoàn toàn nắm rõ lịch trình, mong muốn và an tâm khi lựa chọn dịch vụ tour của chúng tôi. Quy trình tiếp nhận tour như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu quý khách hàng tham quan tour du lịch
 • Bước 2: Tư vấn và báo giá chi tiết phù hợp với nhu cầu
 • Bước 3: Lịch trình khởi hành của tour du lịch riêng
 • Bước 4: Chốt thông tin với khách hàng lựa chọn gói tour du lịch phù hợp
 • Bước 5: Cung cấp các quy định khi trải nghiệm tour (quy định trẻ em, quy định hủy tour, yêu cầu riêng quý du khách...) minh bạch, rõ ràng
 • Bước 6: Thanh toán chi phí
 • Bước 7: Thông báo chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ và các kinh nghiệm chuẩn bị riêng. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu
 • Bước 8: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour
 • Bước 9: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau

Trên đây là bài viết về du lịch An Giang, hy vọng sẽ cung cấp thêm cho du khách, quý bạn đọc những thông tin hữu ích để chuẩn bị hành trang cho mình trên mỗi cung đường trải nghiệm, khá phá An Giang sắp đến. 

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm An Giang trọn vẹn với lịch trình chu đáo, có hướng dẫn viên hỗ trợ đầy đủ. Hãy liên hệ tour du lịch An Giang của Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành du lịch và lữ hành, Hải Đăng Travel luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mọi thắc mắc để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

>> Các bạn xem thêm tour du lịch kiên giang

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Du Lịch Hải Đăng

 • Địa chỉ: 367 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, HCM
 • Website: www.dulichhaidang.com 
 • Hotline: 1900 2011 - 0911 2222 88