Trang chủ

Giới thiệu

Tour trong nước

Tour sự kiện

Tour Xuyên Việt

Cẩm nang

Kinh nghiệm du lịch

Liên hệ

Tin Mới
Saturday, 13/04/2024 |

Lịch thủy triều Nha Trang 2024

0/5 (0 votes)

Lịch thủy triều Nha Trang 2024 là một trong những yếu tố bạn nhớ quan tâm khi có ý định du lịch đến thành phố biển Nha Trang. Bởi vì dựa theo lịch thủy triều, bạn sẽ biết được cụ thể thời gian nên khám phá điểm du lịch nổi tiếng, đặc biệt là những điểm du lịch chỉ xuất hiện mỗi khi triều xuống. Thêm nữa, Nha Trang vốn được mệnh danh là mảnh đất “Tứ thủy triều quy, tứ thú tụ”. 

 

Do đó quan tâm đến lịch thủy triều Nha Trang 2024 là một điều vô cùng cần thiết cho hành trình du lịch được vui vẻ trọn vẹn. Để biết được chính xác thông tin về lịch thủy triều, mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây từ Hải Đăng Travel nhé!


1. Lịch thủy triều Nha Trang 2024

Thành phố biển Nha Trang không chỉ là một thành phố du lịch xinh đẹp và nổi tiếng của Việt Nam. Mà còn được được xem là một vùng đất của “tứ thủy triều quy, thứ thú tụ”, thể hiện niềm tin và tự hào của người dân địa phương vào yếu tố phong thủy. 

Theo đó “tứ thủy triều quy” là chỉ về vị trí của thành phố. Khi mà thành phố được con sông Cái bao quanh có nhánh phía Bắc đổ ra Cửa Lớn, nhánh phía Nam đổ ra Cửa Bé và phía bên ngoài là vùng biển Đông nước ta. Thế nước này đã tạo nên một vòng tròn khép kín ôm trọn thành phố, gọi là “tứ thủy triều quy”, có nghĩa là vùng đất bốn bề là nước và đó là thế một đất rất tốt.

Đây cũng là lý do vì sao trước khi du lịch đến thành phố biển này, bạn cần hết sức quan tâm đến lịch thủy triều Nha Trang 2024. Bởi có thể thấy, nếu nắm rõ cụ thể lịch thủy triều, hành trình vi vu của bạn sẽ có được những ưu thế sau:

 • Đảm bảo an toàn trong các hoạt động vui chơi, khám phá biển đảo như tắm biển, lặn biển ngắm san hô, chèo thuyền, lướt ván, đi moto nước,.... và tránh được những rủi ro không đáng có;
 • Có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia các hoạt động trên biển khi thủy triều xuống hoặc lên;
 • Chiêm ngưỡng được những cảnh đẹp kỳ diệu của thiên nhiên chỉ xuất hiện theo thủy triều, nhất là khi thủy triều xuống; 
 • Lưu giữ lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp và hiếm có;
 • Sắp xếp các hoạt động trong kế hoạch du lịch thật phù hợp theo từng thời gian, địa điểm mà vẫn có thể tham quan và khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của các điểm du lịch.

1.1. Thủy triều là gì?

Thủy triều là hiện tượng tự nhiên chỉ mực nước sông, nước biển dâng lên hoặc hạ xuống theo một chu kỳ thời gian nhất định dựa trên sự biến đổi của thiên văn. Tùy theo mỗi giai đoạn mà thủy triều sẽ có các tên gọi khác nhau, như:

 • Khi mực nước sông, nước biển dâng lên trong vài giờ làm ngập vùng gian triều thì gọi là triều lưu hay ngập triều, một số địa phương gọi là con nước lớn;
 • Khi mực nước sông, nước biển hạ thấp xuống trong vài giờ làm lộ ra vùng gian triều thì gọi là triều rút, một số địa phương gọi là con nước ròng;
 • Khi mực nước dâng đến điểm cao nhất được gọi là triều cao hoặc triều cường, còn khi mực nước hạ xuống điểm thấp nhất được gọi là triều thấp. 

Hiểu đơn giản thì hiện tượng thuỷ triều được lý giải là do lực hấp dẫn của Mặt Trăng lên Trái Đất và lực ly tâm gây ra. Theo sự lý giải này, thì thủy quyển vốn có hình cầu dẹt nhưng khi bị kéo cao lên ở hai miền thì biến thành hình elip. 

Khi đó, một đỉnh của hình elip sẽ nằm đối diện với Mặt Trăng do lực hấp dẫn gây ra được gọi là miền nước lớn thứ nhất. Còn miền nước thứ hai thì nằm đối diện với miền nước lớn thứ nhất đi qua tâm Trái Đất do lực li tâm gây ra. 

Có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng tới sự thay đổi của thủy triều. Như vào thời điểm Mặt Trăng, Mặt Trời và Trái Đất nằm thẳng hàng, thì thủy triều sẽ xuất hiện những hiệu ứng riêng, cụ thể là vào lúc trăng non (có thể tính ngày mùng 1 Âm lịch) và lúc trăng tròn (ngày 15 Âm lịch) thủy triều sẽ mạnh nhất. 

Thuỷ triều cũng được phân thành 2 dạng phổ biến là bán nhật triều và là nhật triều: 

Bán nhật triều: Hiện tượng nước dâng cao 2 lần trong 1 ngày nhưng đỉnh triều bao gồm cả mực nước lớn cao và nước lớn thấp không bằng nhau. Như vậy, mỗi ngày sẽ có 2 lần thủy triều lên và 2 lần thuỷ triều xuống, thời gian của 2 lần lên xuống cách nhau tầm 12 giờ 25 phút. Hiện tượng này thường chỉ xảy ra ở khu vực xích đạo.  

Nhật triều: Hiện tượng tương tự bán nhật triều nhưng gồm có nước ròng cao và nước ròng thấp. Đối với nhật triều, mỗi ngày chỉ có 1 lần triều lên và 1 lần triều xuống, thời gian triều lên xuống cách nhau khoảng 1 giờ. Chẳng hạn, hôm nay thuỷ triều lên lúc 10 giờ sáng thì hôm sau thuỷ triều sẽ lên vào lúc 11 giờ sáng, thuỷ triều xuống cũng tương tự như thế. 

Trong lịch sử tự hào của dân tộc, dòng nước thủy triều đã được cha ông ta vận dụng khéo léo vào cuộc đánh quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng. Ngày nay, lịch thủy triều thường được người dân vận dụng vào công việc đánh bắt và nuôi trồng thuỷ hải sản, trồng trọt và phát triển nông nghiệp. Bên cạnh đó, nhờ vào dòng chảy của thủy triều tạo nên đa dạng địa hình mà còn có thể tạo ra những thế mạnh thu hút khách du lịch. 

1.2. Lịch thủy triều các tháng ở Nha Trang 2024

Dưới đây, Hải Đăng Travel sẽ cung cấp đến bạn chi tiết lịch thủy triều các tháng ở Nha Trang 2024. Mong rằng qua những thông tin này, bạn sẽ có được một chuyến đi khám phá thành phố Nha Trang vui vẻ trọn vẹn.  

1.2.1. Lịch thủy triều tháng 1/2024

1.2.2. Lịch thủy triều tháng 2/2024

1.2.3. Lịch thủy triều tháng 3/2024

1.2.4. Lịch thủy triều tháng 4/2024

1.2.5. Lịch thủy triều tháng 5/2024

1.2.6. Lịch thủy triều tháng 6/2024

1.2.7. Lịch thủy triều tháng 7/2024

1.2.8. Lịch thủy triều tháng 8/2024

1.2.9. Lịch thủy triều tháng 9/2024

1.2.10. Lịch thủy triều tháng 10/2024

1.2.11. Lịch thủy triều tháng 11/2024

1.2.12. Lịch thủy triều tháng 12/2024

1.3. Lưu ý khi du lịch tại Nha Trang theo thời gian thủy triều

Nha Trang là một thành phố biển hấp dẫn du khách nhờ sở hữu không ít danh lam thắng cảnh, điểm du lịch thiên nhiên độc đáo và xinh đẹp. Mỗi điểm du lịch sẽ càng có thêm sức hút riêng theo từng dòng chảy của thủy triều. Tuy nhiên, dù là đến điểm du lịch nào và đã nắm được chi tiết về thông tin lịch thủy triều Nha Trang 2024, thì bạn vẫn nên lưu ý một vài điều sau để chuyến đi được an toàn và vui vẻ trọn vẹn: 

 • Theo dõi chi tiết thời gian và biểu đồ thủy triều hằng ngày, đặc biệt là thời điểm trước khi đến điểm du lịch;
 • Tránh đến bờ biển hoặc hòn đảo vào thời điểm quá sớm hoặc quá muộn trong ngày, dù là đã biết trước thời gian thủy triều, nhằm đảm bảo an toàn tối đa; 
 • Mang theo các vật dụng đi biển cần thiết như mũ/nón, ô/dù, kem chống nắng, áo khoác, kính mát,.... do nắng biển miền Trung thường khá gắt, và nên chuẩn bị thêm dép đế thấp, quần áo dự phòng, túi chống nước,.... để hành trình vui chơi trên biển được suôn sẻ hơn;
 • Tuân thủ quy định và hướng dẫn của Hướng dẫn viên du lịch hoặc người dân địa phương, không tự ý đi đến những khu vực giới hạn hoặc cấm tham quan du lịch;
 • Di chuyển chậm và cẩn trọng trên bãi biển, bãi cát, đá rêu,... để tránh trơn trượt nguy hiểm;
 • Tôn trọng di sản văn hóa địa phương;
 • Bảo vệ môi trường và giữ gìn vệ sinh cảnh quan biển, không xả rác bừa bãi hoặc gây các tác động xấu đến thiên nhiên. 

2. Các địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở Nha Trang

Phố biển Nha Trang không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại và năng động, mà còn là nơi sở hữu không ít điểm du lịch biển độc đáo và hấp dẫn có 1-0-2. Một trong các địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở Nha Trang bạn nhớ dành thời gian đến tham quan và trải nghiệm chính là:

2.1. Đảo Điệp Sơn

Đảo Điệp Sơn là nơi sở hữu con đường biển "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam. Thủy đạo này nằm bên dưới mặt nước dài 800m nối liền 3 hòn đảo của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. 

Để đến Điệp Sơn nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 60km, bạn cần di chuyển tới cảng Vạn Giã, đi tàu ra đảo trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút. Hiện tại, hòn đảo vẫn chưa được khai thác du lịch mạnh mẽ nên vẫn còn mang vẻ đẹp hoang sơ và bình dị từ thiên nhiên. 

 

Du khách đến đây chủ yếu là để tắm biển, tận hưởng không khí yên tĩnh giữa biển trời, thưởng thức hải sản tươi sống và khám phá con đường dưới biển.

Con đường dưới biển chính là món quà độc đáo được thiên nhiên trao tặng cho đảo Điệp Sơn. Vào buổi sáng khi thủy triều rút, con đường cát sẽ dần lộ diện với chiều dài khoảng 800m và rộng khoảng 8m đoạn gần đảo, càng ra xa càng nhỏ dần chỉ còn lại 2 – 3m. 

Dạo bước trên con đường này, bạn sẽ thấy như mình đang đi giữa mặt biển xanh ngát bao la, đó thật sự là một cảm giác cực kỳ phấn khích và lạ lẫm. Đến khi thủy triều lên, con đường sẽ nằm chìm dưới mặt biển khoảng 1m. Vào đêm tối, bạn sẽ còn có thể chiêm ngưỡng cả con đường phát sáng nhờ các loài tảo biển và vi sinh vật. 

Bạn nên du lịch đến Điệp Sơn từ tháng 12 đến tháng 6 năm sau. Đây là khoảng thời gian nắng nhẹ, trời mây thoáng đãng, biển êm đềm và làn nước xanh trong vắt. Nên bạn có thể tha hồ vui chơi tắm biển và lặn biển. 

Trong ngày, thời điểm lý tưởng nhất để ngắm nhìn và trải nghiệm Điệp Sơn thủy đạo là vào lúc 12h trưa. Thời điểm này bạn có thể đi từ đảo 1 đến đảo 2 trong mặt nước vừa phải, không quá sâu, và từ đảo 2 sang đảo 3 thì mặt nước đã rút dần làm lộ ra con đường cát trắng lấp lánh dưới nắng vàng.

2.2. Hòn Chồng

Hòn Chồng là một thắng cảnh tự nhiên và thu hút đông đảo khách du lịch của thành phố Nha Trang, thuộc khóm Hòn Chồng, phường Vĩnh Phước. Đây là một khu vực bãi đá rộng lớn với những khối đá được xếp chồng lên nhau một cách tự nhiên và không theo quy luật nào cả. Hình ảnh nổi tiếng là ở hòn Chồng là 2 cụm đá lớn nằm bên cạnh bờ biển dưới chân đồi La-san. 

Cụm đá lớn bên ngoài biển có tên “hòn Chồng” là có một khối đá to lớn và vuông vức nằm trên một tảng đá to và phẳng hơn, phía mặt đá quay ra biển có một vết lõm hình bàn tay khổng lồ gắn liền với nhiều truyền thuyết thường được người dân địa phương kể lại.

 Đi giữa bãi đá, bạn sẽ còn bắt gặp được rất nhiều tảng đá đa dạng hình thù, nằm chồng chất lên nhau trông vô cùng kỳ lạ. Mà độc đáo nhất là cảnh hai hòn đá dựng đứng, ở giữa có chẹt một hòn đá lớn trông không khác gì cánh cổng dẫn lối qua cụm đá khác. Qua cánh cổng này, bạn sẽ nhìn thấy cụm đá thứ 2 có hình dáng như một người phụ nữ đang ngóng trông ra biển, có tên là “hòn Vợ”. 

Đứng tại hòn Chồng, bạn sẽ được tận hưởng một bầu trời bình yên và sảng khoái, phóng tầm mắt ra xa để ngắm nhìn trọn bờ biển Nha Trang ôm lấy lòng thành phố, và các điểm du lịch nổi tiếng gần đó như hòn Yến, hòn Tre, núi Cô Tiên,.... 

Đặc biệt, nếu đến đây vào tháng 5 Âm lịch, vào mùa nước cạn khi thủy triều xuống thấp. Thảm thực vật đa dạng ở hòn với các rạn san hô, các sinh vật biển như cá, cua, tôm, nhím biển,… sẽ tạo nên một cảnh tượng cực độc đáo và mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

2.3. Bãi Dương 

Bãi Dương tọa lạc tại thành phố Nha Trang và được bình chọn là bãi tắm đẹp nhất thành phố này nhờ có khung cảnh bình yên và thơ mộng, đẹp tựa bức tranh thủy mặc. Bờ biển bãi Dương dài khoảng 2km được chia làm 2 nửa, một nửa được bao phủ bởi hàng dương xanh ngắt rì rào trong gió nên mới có tên gọi “bãi Dương”, một nửa đường bờ biển còn lại nằm trong rừng cây dầu cổ thụ.

Khách du lịch thích đến bãi Dương vì được tận hưởng vẻ đẹp yên bình và hoang sơ hiếm có, nên có thể thư giãn và nghỉ ngơi thật thoải mái. Bên cạnh đó là các hoạt động vui chơi như tắm biển, bóng chuyền, bóng đá bãi biển, thả diều,… 

Quanh bãi Dương là khu vực sinh sống của người dân Ba Làng. Vào những ngày thủy triều rút xuống, nước biển lùi ra xa làm lộ lên một bãi cát trắng bao la. Người dân sẽ đi men theo bãi cát ra khơi khám phá vẻ đẹp của biển cả và cạy hàu, bắt ốc,.... cho bữa ăn thêm món ngon. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị mà bạn đừng quên tham gia khi du lịch bãi Dương. 

2.4. Đảo Yến 

Đảo Yến nằm cách đất liền khoảng 25km, thuộc Vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa và là một hòn đảo đẹp thơ mộng, có thể dễ dàng làm mê hoặc lòng du khách. Thời gian thích hợp để đến tham quan đảo Yến là vào đầu tháng 9 hằng năm. 

Vì đây là lúc thời tiết chuyển giao giữa hè sang thu nên trời trong xanh, nắng vàng rực rỡ và không khí tươi mát, thoáng đãng thích hợp để ngắm cảnh, tắm biển, đặc biệt là khám phá nơi sinh sống của hàng ngàn chú chim yến trên đảo. 

Trên đảo, nơi sinh sống chủ yếu của loài chim Yến và hải âu chính là hòn Sam. Đến đây, bạn sẽ được tận mắt trông thấy những ngôi nhà ngộ nghĩnh của loài yến, và ngắm nhìn bầu trời biển khơi rợp cánh chim bay. Đứng trên hòn Sam, phóng tầm mắt ra xa bạn sẽ có thể nhìn thấy hòn Ngoại là hang yến tự nhiên lớn nhất nước ta.

Ở đảo Yến còn có một con đường độc đạo giữa biển ngăn cách bãi tắm thành bãi tắm đôi. Con đường tuyệt đẹp với sắc vàng óng ả của cát đã chia mặt biển thành đôi bờ. Thú vị là nhiệt độ của nước biển ở 2 bên bãi tắm hoàn toàn trái ngược nhau, một bên thì ấm và một bên thì mát. Sự khác biệt về màu nước này cũng có thể nhìn thấy rõ từ trên cao.

3. Các tour du lịch Nha Trang từ TPHCM

Dưới đây, Hải Đăng Travel xin được giới thiệu đến bạn các tour du lịch Nha Trang từ TPHCM. Đây là các gói tour đang rất được du khách trong và ngoài nước yêu thích và lựa chọn. Bạn hãy tham khảo qua để chọn cho mình 1 gói tour thật phù hợp với mong muốn khám phá của mình nhé!     

 • Tour du lịch Nha Trang Bãi Tranh Vinwonders 3 ngày 3 đêm
 • Tour du lịch Nha Trang Đà Lạt 5 ngày 4 đêm
 • Tour du lịch Nha Trang Phú Yên 3 ngày 4 đêm
 • Tour du lịch Nha Trang Phú Yên Vinwonders 3 ngày 3 đêm
 • Tour du lịch Nha Trang Bãi Tranh Buffet Hải Sản 3 ngày 3 đêm
 • Tour du lịch Nha Trang Con Sẻ Tre Vinwonders 2 ngày 2 đêm
 • Tour du lịch Nha Trang Đà Lạt Trang Trại Puppy Farm 4 ngày 4 đêm
 • Tour Nha Trang Du Thuyền Sea Coral Vinwonder 3 ngày 4 đêm
 • Tour du lịch Nha Trang Nhũ Tiên Buffet Hải Sản 3 ngày 3 đêm
 • Tour Nha Trang Nhũ Tiên Du Thuyền Đế Vương 3 ngày 3 đêm
 • Tour Miền Trung Nha Trang Bãi Tranh 3 ngày 2 đêm
 • Tour du lịch Nha Trang Nhũ Tiên bằng du thuyền 3 ngày 3 đêm
 • Tour tàu lửa Nha Trang Du Thuyền Đế Vương 3 ngày 4 đêm    
 • Các tour du lịch Nha Trang theo yêu cầu    
 • …..

Ngoài ra, các gói tour du lịch tại Hải Đăng Travel rất đa dạng. Tùy thuộc vào từng đối tượng du khách ghép đoàn, khách đoàn công ty, hay khách teambuilding, sự kiện mà Hải Đăng Travel sẽ thiết kế chương trình tour riêng phù hợp để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho từng nhóm du khách. Hãy liên hệ hotline 1900 2011 – 0911 2222 88 để được hỗ trợ chi tiết hơn bạn nhé!

4. Công ty du lịch Hải Đăng Travel

Công ty cổ phần xây dựng Du lịch Hải Đăng là đơn vị chuyên cung cấp các gói tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, tour du lịch xuyên việt,… phục vụ nhiều đối tượng du khách trong và ngoài nước, mang đến cho mọi người hành trình trải nghiệm đa dạng, phong phú trên từng địa danh đi qua.

Với phương châm "Đoàn kết, năng động, sáng tạo và luôn luôn đổi mới", đội ngũ nhân viên du lịch Hải Đăng luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng không chỉ đi du lịch, mà còn là sự trải nghiệm, nâng cao sức khỏe tinh thần và an tâm khi lựa chọn chúng tôi – Hải Đăng Travel.

Đến với Hải Đăng Travel, bạn có thể chọn du lịch ghép tour trong và ngoài nước, hoặc lựa chọn tour đoàn, teambuilding và sự kiện,... Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ liên quan khác nếu muốn trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới. Tùy theo từng yêu cầu của quý khách hàng, đội ngũ nhân viên Hải Đăng sẽ tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Đồng hành cùng du khách trên mỗi chuyến đi, mỗi hành trình địa điểm – Hải Đăng sẽ ưu tiên giúp quý khách hàng trải nghiệm từng dịch vụ tốt nhất từ địa điểm lưu trú, phương tiện di chuyển cho đến những món ăn đặc sản địa phương. Quý du khách cũng sẽ được hiểu thêm những nét đẹp, giá trị văn hóa của mỗi vùng đất đi qua để tích lũy thêm nhiều giá trị khi đi du lịch.

Vì thế nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm du lịch tour? Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp gói dịch vụ tour du lịch chất lượng? Bạn muốn tìm đơn vị hướng dẫn trải nghiệm tour du lịch đoàn, tổ chức các sự kiện, teambuilding cho công ty thì liên hệ ngay Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

4.1. Quy trình tiếp nhận tour

Với mỗi du khách đến với Hải Đăng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, rõ ràng, giúp quý khách hàng hoàn toàn nắm rõ lịch trình, mong muốn và an tâm khi lựa chọn dịch vụ tour của chúng tôi. Quy trình tiếp nhận tour như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian khởi hành, số lượng người đi, nơi đón khách, nơi trả khách, chi phí, các hoạt động khác kèm theo,… để tư vấn gói tour phù hợp.

Bước 3: Báo giá các tour phù hợp cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi (nếu có). 

Bước 4: Chốt tour. Có thể điều chỉnh lại tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. (thường là các khách hàng lớn, các công ty, đội nhóm đông người).

Bước 5: Gửi cho khách hàng xem chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như những quy định của tour (quy định hủy tour, quy định trẻ em và các yêu cầu khác của tour).

Bước 6: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất tour.

Bước 7: Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 8: Thông báo cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu.

Bước 9: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour.

Bước 10: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau.

4.2. Cam kết

Với sự tận tâm trong nghề cùng mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ và những chuyến đi, Du lịch Hải Đăng xin cam kết: 

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cụ thể. 
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ cho khách hàng. 
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. 
 • Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, xe luôn được thay đổi, nâng cấp qua các năm để đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho hành khách trong lúc di chuyển. 
 • Đúng chất lượng, đúng giá cả. 
 • Sẵn sàng điều chỉnh tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 
 • Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất. 

Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn có những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tour với số lượng lớn, những đối tác lâu năm hoặc có khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Hải Đăng khi bạn có nhu cầu về du lịch nhé!

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin hấp dẫn về Lịch thủy triều Nha Trang 2024. Hy vọng qua những thông tin này, bạn sẽ có được một hành trình khám phá các địa điểm du lịch tại phố biển Nha Trang thật vui vẻ và ý nghĩa.

Nếu bạn đang có nhu cầu trải nghiệm du lịch Nha Trang với lịch trình chu đáo, có hướng dẫn viên hỗ trợ đầy đủ. Hãy liên hệ tour du lịch Nha Trang của Hải Đăng Travel để được tư vấn và hỗ trợ nhé! Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành du lịch và lữ hành, Hải Đăng Travel luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mọi thắc mắc để có sự lựa chọn phù hợp nhất. 

>> Các bạn xem thêm lịch thủy triều quy nhơn 2024

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Du Lịch Hải Đăng 

 • Địa chỉ: 367 Tân Sơn, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM 
 • Website: www.dulichhaidang.com 
 • Hotline: 1900 2011 – 0911 2222 88

TIN TỨC LIÊN QUAN