Trang chủ

Giới thiệu

Tour trong nước

Tour sự kiện

Tour Xuyên Việt

Cẩm nang

Kinh nghiệm du lịch

Liên hệ

Tin Mới
Monday, 22/04/2024 |

Các hang động ở Việt Nam

0/5 (0 votes)

Các hang động ở Việt Nam là một trong những tuyệt tác danh thắng vô cùng đẹp mà mẹ thiên nhiên ban tặng, mỗi hang động đều có những điều thú vị và kỳ bí riêng thu hút du khách tham quan và khám phá. Đặc biệt, có những hang động ở Việt Nam được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới, danh thắng đẹp và độc đáo.


Ở bài viết này, Hải Đăng Travel chia sẻ đến quý du khách top những hang động nổi tiếng ở Việt Nam. Nếu bạn có kế hoạch tham quan và khám phá đất nước hình chữ S xinh đẹp thì đừng bỏ qua những địa điểm du lịch là những hang động trải dài khắp mọi tỉnh thành ở nước ta nhé.

1. Hang động được hình thành như thế nào?

Hang động là một khoảng trống tự nhiên được tạo thành từ trong lòng đất hay lòng núi đá, đặc biệt là ở những dãy núi, khối núi có nhiều sự biến đổi về địa chất. Hang động có nhiều kích thước cũng như đặc điểm khác nhau tùy vào từng đặc điểm địa chất ở từng vùng.


Ở nước ta, các hang động nằm trải dài khắp 3 miền, và đặc biệt là ở miền Bắc có số lượng hang động lớn và nhiều nhất. Vì nơi đây là vùng núi cao của nước ta.

Hang động được hình thành từ quá trình kiến tạo địa chất của Trái Đất từ cách đây triệu năm về trước. Sự biến đổi địa chất kéo theo hàng loạt sự đứt gãy và hoạt động tạo núi, cũng như phun trào của các núi lửa đã hình thành nên các dãy núi. Từ đó hình thành những khoảng trống tự nhiên vô vùng nhiều hình thù thú vị.

Trải qua thời gian cùng những thay đổi của tự nhiên, hang động sẽ tạo nên những hình thù vô cùng thú vị, đặc biệt là những cảnh quan vô cùng đẹp, huyền bí thu hút du khách tham quan, khám phá. Đặc biệt là những người yêu thích du lịch thám hiểm, trải nghiệm và muốn khám phá thiên nhiên. 

1.1 Phân loại các nhóm hang động thường gặp

Tùy vào từng điều kiện địa chất và khí hậu của từng vùng miền mà có những nhóm hang động hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể thường gặp những nhóm hang động dưới đây:

a) Hang đá vôi

Đây là loại hang được hình thành trong các khối núi đá vôi do sự bào mòn hóa học, trong đó nước có chứa axit carbonic thấm hoặc chảy qua gây ra hòa tan calci trong đá vôi. Hầu hết hang trong tự nhiên là hang trong núi đá vôi.

b) Hang dung nham

Là loại hang được hình thành do dung nham núi lửa khi phun trào bao phủ lên những lớp đất đá có trước thuộc loại dễ phong hóa hơn. Về sau đá dễ phong hóa bị rửa trôi, để lại những khoảng trống trong lòng nó.

c) Hang phong hóa

Đây là loại hang được hình thành do sự xói mòn của các dòng chảy mang theo trầm tích qua các loại đá. Chúng có thể hình thành trong bất kỳ loại đá nào, kể cả đá cứng như đá granite. Dòng chảy ở đây thường là dòng nước hoặc dòng không khí. Sự xói mòn bởi gió thổi qua các khối đá có thể tạo ra hang gió.

d) Hang biển

Là loại hang được hình thành do quá trình bào mòn của sóng biển lên những núi đá ở ven bờ biển tạo nên nhiều hình thù khác nhau. Hang biển ở nước ta cực kỳ nhiều và được mẹ thiên nhiên ban tặng với nhiều hình thù kỳ bí, thú vị.

e) Hang sông băng

Đây là loại hang được hình thành bởi dòng chảy của nước làm tan băng trong và bên dưới các sông băng. Hang sông băng chỉ đến những hang động nằm hoàn toàn trong khối băng, khác với hang băng là những hang động có nền đá bị đóng băng quanh năm.

1.2 Hang động lớn nhất thế giới ở đâu?

Hang động lớn nhất thế giới nằm ở Quảng Bình của nước ta. Hang có tên gọi là Sơn Đoòng – nằm trong quần thể danh thắng Phong Nha – Kẽ Bàng của nước ta. Hang Sơn Đòong có chiều rộng 150 mét, cao hơn 200 mét, chiều dài lên tới gần 9 ki-lô-mét. Ước tính dung tích của Hang Sơn Đoòng là 36,8 triệu mét khối

Theo Thời báo New York xếp hạng hang Sơn Đoòng vào vị trí thứ 8 trong 52 địa danh trong danh sách những nơi nên đến năm 2014. Tên gọi Sơn Đòong được tạo ra bằng cách ghép địa danh “Sơn – núi” và “Đòong – một bản của người Vân Kiều”.

2. Top các hang động nổi tiếng ở Việt Nam

Hải Đăng Travel giới thiệu đến du khách những hang động nổi tiếng ở Việt Nam, bạn có thể tham khảo và lưu lại để khám phá những danh thắng, cảnh đẹp ở nước ta khi có kế hoạch du lịch nhé.

2.1 Tam Cốc Bích Động - Ninh Bình

 • Địa chỉ: huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, cách Hà Nội 100km về phía Nam.

Một trong những top hang động đẹp nhất Việt Nam không thể không nhắc đến là Tam Cốc Bích Động. Nơi đây là một trong những quần thể danh thắng Tràng An - Ninh Bình vô cùng đẹp, trữ tình với cảnh sắc nên thơ, hữu tình làm say lòng bao người lữ khách.

Tam Cốc Bích Động là gồm 3 hang Tam Cốc và Bích Động - một động khô nằm lưng chừng núi. Bích Động được Nguyễn Khiêm đặt tên và được ưu ái gọi với cái tên là "Nam thiên đệ nhị động" - tức là động đẹp nhất nhì trời Nam. Hải Đăng Travel tin rằng đây là một trong những điểm đến cực kỳ lý tưởng và đáng để trải nghiệm dành cho du khách.

2.2 Hang Sửng Sốt - Hạ Long

 • Địa chỉ: Đảo Bồ Hòn, vịnh Hạ Long, phường Bãi Cháy, tỉnh Quảng Ninh.

Đúng với vẻ đẹp khiến người lữ khách ngạc nhiên, sửng sốt, Hang Sửng Sốt nằm trong địa phận Vịnh Hạ Long của tỉnh Quảng Ninh, là một trong những kiệt tác mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Hang động vô cùng huyền ảo, hang có 2 ngăn là trần hang và lòng hang.

Bên ngoài trần hang được phủ bằng một lớp nhũ đá sáng long lanh, rực rỡ, đặc biệt tạo nên hình thù trông giống như những cột đèn đường thắp sáng vô cùng đẹp, tăng lên vẻ kỳ bí và ấn tượng. Bên trong hang vô vùng rộng, có nhiều khối đá với nhiều hình thù thú vị, tương truyền rằng những hình tượng khối đá nơi đây gắn với truyền thuyết Thánh Gióng. 

Phía đỉnh cao nhất của hang là hồ nước trong vắt, muôn loài cỏ cây, chim muôn quây quần về đây sinh sống, tạo nên bức tranh vô cùng sống động, màu sắc. Hải Đăng Travel tin rằng, du khách tham quan nơi đây sẽ có những cảm giác vô cùng tuyệt vời không nơi nào có thể mang lại.

2.3 Động Phong Nha - Quảng Bình

 • Địa chỉ: Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng - Xã Sơn Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình

Động Phong Nha là một trong những hang động thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Nơi đây được mệnh danh là "Thiên Nam đệ nhất động" với phong cảnh hữu tình, đặc trưng là những khối thạch nhũ nhiều hình dáng vô cùng đẹp, không khí mát lành, trong trẻo càng khiến người lữ khách muốn dừng chân và trải nghiệm.

Động Phong Nha được Unesco công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, là niềm tự hào của người dân Quảng Bình và của Việt Nam nói chung. Động Phong Nha Kẻ Bàng trở thành một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút không chỉ du khách trong nước mà cả nước ngoài vô cùng nhiều mỗi năm.

2.4 Hang Én - Quảng Bình

 • Địa chỉ: Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng - Xã Sơn Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình

Hang Én là hang động lớn thứ 3 thế giới, nằm sâu trong quần thể núi đá vôi thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, chỉ đứng sau Sơn Đoòng và hang Deer ở Malaysia. Đây là một trong những kỳ quan thiên nhiên vô cùng đẹp thách thức người lữ khách chinh phục, đặc biệt là những người yêu thích trekking, du lịch mạo hiểm.

Hang Én cũng là một trong những địa điểm được chọn làm bối cảnh trong một bộ phim nổi tiếng có tên là Peter Pan. Đến đây, bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống của người đồng bào dân tộc Bru - Vân Kiều, được tham gia các hoạt động trekking, cắm trại trong hang Én, check in với những khối thạch nhũ vô cùng đẹp và lung linh.

2.5 Hang Sơn Đòong - Quảng Bình

 • Địa chỉ: Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng - Xã Sơn Trạch, Huyện Bố Trạch, Tỉnh Quảng Bình

Hang Sơn Đòong là một trong những hang động lớn nhất thế giới, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam với những cảnh quan tuyệt đẹp, kỳ bí và đáng trải nghiệm. Đây là một trong những địa điểm du lịch yêu thích của du khách trong nước và cả nước ngoài. Để đến với Hang Sơn Đòong cần đòi hỏi thể lực, sức khỏe và phải tham gia tour để đảm bảo an toàn và trải nghiệm thú vị.

Hang Sơn Đòong là một trong những hang động có những điều khác biệt mà không nơi nào có được đó là: bức tường Việt Nam cao 200 mét với những khối thạch ngũ vô ấn tượng, có bãi cắm trại vô cùng đẹp, khối thạch ngũ tự nhiên đồ sộ trông giống như bàn chân chó - đứng đây bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh hang động kỳ vĩ.

2.6 Hang Đầu Gỗ - Hạ Long

 • Địa chỉ: Quần thể danh thắng Vịnh Hạ Long, cách Bãi Cháy khoảng 6km và cách đảo Tuần Châu 3km.

Hang Đầu Gỗ là một trong những hang động đá vôi đẹp và kỳ bí nhất Hạ Long, bên trong hang vô cùng hoang sơ, tĩnh mịch và lung linh với nhiều khối đá vôi nhiều màu sắc, cao vút tận trời xanh. Những khối đá vôi nhiều hình thù độc đáo, nhiều màu sắc đặc biệt tạo nên một bức tranh tự nhiên vô cùng đẹp khiến người lữ khách say lòng.

Hang Đầu Gỗ từng được vua Khải Định làm một bài thơ như "ngũ sắc tường vân" để ví von như là những kỳ quan hang động đẹp nhất Quảng Ninh nhất định phải tham quan.

2.7 Động Hương Tích - Hà Nội

 • Địa chỉ: khu du lịch quốc gia Hương Sơn thuộc huyện Mỹ Đức, tỉnh Hà Tây, Hà Nội.

Động Hương Tích là Nam Thiên đệ nhất động trứ danh với cảnh sắc hữu tình, kỳ lạ nhưng vô cùng độc đáo, thu hút nhiều du khách trải nghiệm tham quan. Động Hương Tích gắn liền với thắng cảnh Chùa Hương, càng trở thành điểm đến lý tưởng.

Động Hương Tích có nhiều khối thạch ngũ to nhỏ, với nhiều hình thù thú vị khác nhau. Đường vào động Hương Tích vô cùng đẹp, lãng mạn và trữ tình. Nơi đây tuy không rộng và bề thế như những hang động khác nhưng hội tụ đầy đủ yếu tố thiên nhiên, cảnh quan và cả tâm linh với "đường lên trời" và "lối xuống âm phủ" với những địa hình hùng vĩ.

2.8 Hang Múa - Ninh Bình

 • Địa chỉ: núi Ngọa Long, Thôn Khê Đầu Hạ, Xã Ninh Xuân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình.

Hang Múa Ninh Bình là được ví von là một trong những chốn bồng lai tiên cảnh vô cùng đẹp, là kỳ quan thiên nhiên, là điểm đến lý tưởng giữa đời thường nhất định phải tham quan và trải nghiệm. Cái tên hang múa đã nói lên tất cả, cả quá trình đến được hang múa bạn sẽ chiêm ngưỡng được những "sàn diễn múa bụi" đầy nghệ thuật với những kiệt tác thiên nhiên mang lại vô cùng đẹp.

Có thể nói, để khám phá toàn cảnh hang múa bạn phải trải qua 486 bậc thang. Đứng từ trên cao bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh hang Múa vô cùng đẹp, khám phá những những bậc cầu thang được chạm khắc tinh tế hai bên hình rồng phượng độc đáo, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những công trình kiến trúc độc đáo, hùng vĩ.

2.9 Động Tam Thanh - Lạng Sơn

 • Địa chỉ: Phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

Động Tam Thanh được mệnh danh là "Đệ nhất bát cảnh xứ Lạng", là nơi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, kỳ thú với những khối nhũ đá đẹp lung linh, nhiều hình thù, màu sắc khác nhau, tạo nên khung cảnh vô cùng thơ. Đây là một trong những địa điểm du lịch đáng để bạn tham quan và trải nghiệm khi đến với Lạng Sơn nhé.

Động Tam Thanh là một trong những di tích lịch sử, văn hóa và danh thắng nổi tiếng xứ Lạng, đi vào thơ ca Việt Nam: “Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa/ Có nàng Tô Thị, có chùa Tam Thanh/ Ai lên xứ Lạng cùng anh/ Bõ công bác mẹ sinh thành ra em..."

3. Các hang động được Unesco công nhận ở Việt Nam

Có thể nói, Việt Nam thật tự hào khi có những danh thắng hang động được Unesco công nhận Việt Nam là di sản văn hóa và thiên nhiên của thế giới. Trong đó có 3 quần thể danh thắng có những hang động vô cùng đẹp có thể kể đến là: Vịnh Hạ Long, Tràng An, Phong Nha Kẻ Bàng.

3.1 Quần thể danh thắng Vịnh Hạ Long

Ngày 2/12/2000, Vịnh Hạ Long và đảo Cát Bà được tổ chức UNESCO công nhận là Di sản tự nhiên thế giới lần thứ 2 bởi giá trị ngoại hạng toàn cầu về địa chất địa mạo.

Vịnh Hạ Long và quần Đảo Cát Bà được Unesco công nhận là di sản thế giới với những thảm thực vật xanh tươi, đỉnh nhọn núi đá vôi nhô lên mặt biển cùng những hang động vô cùng đẹp. 

Toàn cảnh Vịnh Hạ Long và đảo Cát Bà tạo nên một hệ sinh thái rừng mưa nhiệt đói - hang động - bãi biển - san hô vô cùng đẹp. Tất cả hội tụ tạo nên một bức tranh thiên nhiên tĩnh lạng, trùng điệp và thanh bình.

3.2 Quần thể danh thắng Tràng An

Ngày 25/6/2014, Quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO ghi danh là Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới. Và là di sản hỗn hợp đầu tiên và duy nhất của khu vực Đông Nam Á được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới bởi đáp ứng được tiêu chí V về văn hóa và hai tiêu chí VII, VIII về thiên nhiên là vẻ đẹp thẩm mỹ và địa chất địa mạo.

Quần thể danh thắng Tràng An Ninh Bình hội tụ đầy đủ yếu tố về văn hóa, vẻ đẹp thiên nhiên, địa chất với những hang động, danh thắng tuyệt đẹp đã khiến người lữ khách chùn chân. 

Nơi đây trở thành danh thắng di sản hỗn hợp đầu tiên tại Việt Nam được Unseco công nhận với 3 khu di tích là: di tích lịch sử văn hóa cố đô Hoa Lư, danh thắng Tràng An - Tam Cốc Bích Động và rừng nguyên sinh đặc dụng Hoa Lư.

3.3 Quần thể danh thắng Phong Nha Kẻ Bàng

Ngày 05/7/2003, UNESCO chính thức công nhận quần thể danh thắng Vườn Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng là Di sản thiên nhiên thế giới với tiêu chí số VIII: là các giá trị địa chất, địa mạo và địa lý nổi bật toàn cầu.

Quần thể danh thắng Phong Nha Kẻ Bàng trải qua thăng trầm của thời gian và lịch sử nhưng vẫn vô cùng bí ẩn, kỳ thú, thu hút du khách tham quan trải nghiệm và khám phá những cảnh quan vô cùng đẹp. Nơi đây trở thành điểm xanh du lịch cho mọi du khách trong và ngoài nước.

Phong Nha Kẻ Bàng còn được mệnh danh là "Vương quốc hang động" với nhiều điều kỳ lạ, hấp dẫn cho nhiều nhà thám hiểm, trekking, khám phá du lịch mạo hiểm. Bởi thế, nếu bạn là người yêu thích khám phá những điểm đến đặc biệt thì không thể bỏ qua Phong Nha Kẻ Bàng nhé.

4. Công ty du lịch Hải Đăng Travel

Công ty Du lịch Hải Đăng là đơn vị tổ chức các tour du lịch trong nước, tour quốc tế, tour xuyên việt, tour lữ hành chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến cho du khách những hành trình đa dạng và phong phú cùng những trải nghiệm tuyệt vời qua những địa danh nổi tiếng lẫn trong và ngoài nước.


Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch lữ hành, trải qua bao thăng trầm và biến động của thị trường du lịch, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển để có thể đứng vững và khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự tài năng, trẻ trung, năng động và nhiệt huyết cùng đội ngũ hướng dẫn viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trình độ chuyên môn cao, với sự tận tâm, vui vẻ, nhiệt tình, nhanh nhạy, được trang bị đầy đủ các kiến thức về văn hóa, lịch sử của từng đất nước, từng địa phương, đảm bảo sẽ mang đến cho du khách sự thoải mái và những điều thú vị trong những chuyến đi.

Du Lịch Hải Đăng mang đến cho quý khách đầy đủ các dịch vụ cho quý khách hàng như: Du Lịch trong nước, Du Lịch Nước ngoài, Teambuilding, Tổ chức tour đoàn, Event, M.I.CE … Ngoài ra còn có dịch vụ đặt phòng khách sạn, đại lý vé máy bay, làm visa – pass port. 

Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của đối tác, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Du lịch Hải Đăng đã và đang mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4.1 Các dịch vụ du lịch tại Hải Đăng Travel

Công ty Du lịch Hải Đăng được thành lập với mục tiêu luôn luôn hỗ trợ, định hướng và thiết kế ra những chương trình du lịch phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sau đây Hải Đăng xin giới thiệu đến quý du khách các dịch vụ du lịch tại Hải Đăng Travel :

 • Tour du lịch trong nước: thiết kế đa dạng tour tại 63 tỉnh thành phục vụ mọi du khách trải nghiệm và khám phá đất nước hình chữ S xinh đẹp với giá cả hợp lý.
 • Tour du lịch nước ngoài 
 • Tour du lịch Xuyên Việt 
 • Tour sự kiện: tour gia đình và tour doanh nghiệp
 • Làm visa, hồ sơ giấy tờ cho du khách

Ngoài ra, Hải Đăng Travel còn nhận thiết kế và xây dựng tour riêng theo yêu cầu của quý khách hàng đối với khách đoàn, khách số lượng nhiều. Nếu bạn muốn nhận được giá tốt và chương trình tour trải nghiệm theo yêu cầu riêng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

4.2 Quy trình tiếp nhận tour

Để quý khách hàng nắm rõ lịch trình tham quan cụ thể và có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Hải Đăng Travel, chúng tôi xây dựng quy trình tiếp nhận tour như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tham quan du lịch của quý khách hàng
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin của khách hàng về thời gian khởi hành, số lượng người đi, nơi đón khách, nơi trả khách, chi phí, các hoạt động khác kèm theo… để tư vấn gói tour phù hợp.
 • Bước 3: Báo giá các tour phù hợp cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi (nếu có) 
 • Bước 4: Chốt tour. Có thể điều chỉnh lại tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. (Thường là các khách hàng lớn, các công ty, đội nhóm đông người)
 • Bước 5: Gửi cho khách hàng xem chi tiết về lịch trình cụ thể cũng như những quy định của tour (quy định hủy tour, quy định trẻ em và các yêu cầu khác của tour)
 • Bước 6: Ký hợp đồng khi 2 bên đã thống nhất tour.
 • Bước 7: Thanh toán chi phí như đã thỏa thuận trong hợp đồng.
 • Bước 8: Thông báo cho khách hàng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết. Đối với khách tham quan nước ngoài sẽ được hỗ trợ tư vấn về visa, hộ chiếu.
 • Bước 9: Thông báo điểm đón khách và trải nghiệm tour
 • Bước 10: Kết thúc lịch trình, chào tạm biệt và hẹn gặp khách quý khách lần sau.

4.3 Cam kết của Công ty Du lịch Hải Đăng

Với sự tận tâm trong nghề cùng mong muốn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong mỗi dịch vụ và những chuyến đi, Du lịch Hải Đăng xin cam kết:

 • Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng, cụ thể.
 • Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, mang đến sự thoải mái, dễ chịu và vui vẻ cho khách hàng.
 • Cung cấp các dịch vụ đa dạng và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Tài xế với nhiều năm kinh nghiệm, xe luôn được thay đổi, nâng cấp qua các năm để đảm bảo an toàn và sự thoải mái nhất cho hành khách trong lúc di chuyển.
 • Đúng chất lượng, đúng giá cả.
 • Sẵn sàng điều chỉnh tour cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Luôn tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi dành cho các khách hàng đặt tour đoàn, tour nhiều người hoặc những đối tác lâu năm hoặc có khuyến mãi trong những dịp đặc biệt. Hãy liên hệ ngay với Du lịch Hải Đăng khi bạn có nhu cầu về du lịch nhé!

>> Xem thêm: các con đèo ở Việt Nam thu hút phượt thủ

Công ty CP Xây dựng Du lịch Hải Đăng

Hotline: 0911.2222.88 (Tư vấn) – 1900.2011 (Đặt tour)

Website: www.dulichhaidang.com  

Địa chỉ trụ sở chính: 367 Tân Sơn, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN